Cách ẩn các hoạt đông trên facebook

lúc vận động trên Facebook, tài khoản người dùng đã hiển thị đèn sáng giả dụ sẽ online, đồng thời hiện thông báo các hoạt động của bạn bè. Ngược lại, anh em của bạn có thể thấy được hoạt động vui chơi của các bạn. Vậy gồm phương pháp ẩn các hoạt động bên trên Facebook cùng Messenger kết quả không? 

Thực hóa học anh tài ẩn tài khoản Facebook, Messenger hay vận động bên trên trang là tính năng tất cả sẵn trên vận dụng, không buộc phải giải pháp hỗ trợ. Tuy nhiên, chưa phải người dùng nào thì cũng biết cách kích hoạt các thiên tài này. 


*
Cách ẩn các chuyển động bên trên Facebook tránh làm phiền

Khi ở cơ chế tắt thông báo hoạt động, fan khác sẽ không còn thấy nhiều người đang chuyển động xuất xắc nhận được thông tin tương quan cho hoạt động của các bạn trên Facebook hay chnóng xanh bên trên Messenger. Cụ thể sau đây vẫn lí giải chi tiết biện pháp ẩn những hoạt động bên trên Facebook với ẩn trạng thái thông tin tài khoản Khi sẽ online đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn biện pháp ẩn các chuyển động trên Facebook

Hướng dẫn biện pháp ẩn những chuyển động bên trên Facebook

Cách ẩn những hoạt động vui chơi của người tiêu dùng trên Facebook thực hiện đơn giản dễ dàng nlỗi sau: Người sử dụng truy vấn vào mục thông tin bên trên Facebook rồi nhấn loài chuột buộc phải, chọn mục Hide all phản hồi activity (ẩn hồ hết chuyển động bình luận).

You watching: Cách ẩn các hoạt đông trên facebook


*
Cách ẩn những hoạt động vui chơi của người tiêu dùng bên trên Facebook

Nếu muốn msinh hoạt lại cơ chế hiển thị thông báo vận động trên Facebook, chúng ta làm ngược lại: Chọn Edit Options với clichồng quăng quật lựa chọn Comment activity để chất nhận được hiển thị các vận động thông thường.

1. Cách ẩn nichồng chuyển động bên trên Facebook với Messenger trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Người cần sử dụng truy cập áp dụng Facebook trên Smartphone Android hoặc iOS và nhấn tiếp vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang ở góc cạnh yêu cầu bên trên màn hình rồi chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư, nhận tiếp chọn mục Cài đặt bên dưới.

Bước 2: Tại bối cảnh người dùng mới hiển thị, tìm về mục Quyền riêng tư >> thừa nhận mục Trạng thái chuyển động.


*
Chọn mục Trạng thái vận động và biến đổi chế độ Bật/Tắt

thường thì vận dụng Facebook vẫn luôn hiển thị mặc định tinh thần hoạt động Khi thông tin tài khoản Messenger online. Để tắt cơ chế này, bạn gạt nút tròn thanh lịch phía bên trái.

Lưu ý, lúc tắt trạng thái hoạt động bên trên Facebook với Messenger thì người tiêu dùng sẽ không còn biết bạn bè bản thân tất cả đã chuyển động hay là không.

See more: Dương Tử Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Dương Tử: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Để tắt trọn vẹn cơ chế online trên áp dụng Messenger thì người tiêu dùng cũng chỉ cần ẩn nick Facebook hoặc Messenger nhằm đạt công dụng cực tốt.

Cách 3: Tiếp tục truy cập thông tin tài khoản Messenger bên trên Smartphone cùng nhấn vào ảnh đại diện bên trên thông tin tài khoản cá nhân rồi gửi sang trọng giao diện thiết lập tải bỏ trên Messenger, chọn mục Trạng thái chuyển động.

Cách 4: Tương từ Facebook, trạng thái hoạt động đã hiển thị khoác định lúc online Messenger. Để ẩn chính sách này, bạn chỉ việc gạt nút về phía bên trái cùng xác nhận thông tin Tắt tâm trạng chuyển động.

2. Hướng dẫn tắt nick Facebook với Messenger bên trên máy tính

Bước 1: Từ bối cảnh hành lang cửa số chat bên trên Facebook, bấm vào phần form chat bên dưới thuộc của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm lý vận động.

See more: Tiếp Viên Hàng Không Vietnam Airline 2016, Vietnam Airlines

Cách 3: Cửa sổ hiển thị tùy lựa chọn có thể chấp nhận được tắt tâm trạng vận động, thừa nhận chọn Tắt tinh thần buổi giao lưu của vớ cả người contact và nhận OK để xác minh hoàn toàn.


*
Tắt trạng thái hoạt động của vớ từ đầu đến chân liên hệ bên trên Facebook sản phẩm tính

Những chỉ dẫn bí quyết ẩn những hoạt động bên trên Facebook với Messenger bên trên đây góp người tiêu dùng rời đầy đủ phiền phức giỏi vận động trò chuyện không hề mong muốn. khi làm việc cơ chế ẩn thông tin tài khoản xuất xắc tắt thông báo vận động, người tiêu dùng khác sẽ không còn biết các bạn tất cả đang online không. Khi muốn kích hoạt trở về quay trở về tâm lý thông thường thì các bạn chỉ việc nhảy lại thông báo.


Chuyên mục: Tổng hợp