Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

Facebook có sẵn tính năng chuyển tất cả bài viết từ chế độ Công Khai trở thành Bạn Bè. Khi chuyển bài viết từ Công Khai trở thành Bạn bè, sẽ giúp bạn có được sự riêng tư hơn cho tài khoản.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

Bạn đang xem: ẩn tất cả bài viết trên facebook

Khi 2 nick đã là bạn bè thì sẽ xem được toàn bộ bài viết của nhau. Trừ khi một trong hai nick đó đặt chế độ “Chỉ mình tôi”. Nhưng nếu bạn không muốn cho người lạ xem các bài viết của mình, vậy hãy ẩn giấu những bài viết đó. Bằng cách sử dụng tính năng chuyển đổi bài viết Facebook từ Công Khai trở thành Bạn Bè.

Tức là chỉ những bạn bè của mình mới có thể xem được bài viết. Còn người lạ họ sẽ không có quyền xem.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ trạng thái Công khai trở thành Bạn bè trên máy tính. Riêng với điện thoại (Android, Iphone) bạn có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng tư ➟ Xem các cài đặt quyền riêng tư khác ➟ Giới hạn người có thể xem bài viết cũ.

Nhìn chung, khi tài khoản phải được đặt ở chế độ riêng tư, thì việc chuyển đổi bài viết từ Công Khai sang Bạn Bè bằng tính năng có sẵn trên Facebook thực sự rất có ích.

Cách chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ Công Khai thành Bạn Bè

Tính năng này chỉ có thể chuyển đổi bài viết từ chế độ Công khai sang Bạn bè. Chứ không áp dụng để chuyển từ chế độ Công khai sang Chỉ mình tôi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tìm tới biểu tượng tam giác chỉ xuống (▼) và nhấn Cài đặt & quyền riêng tư.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Chồng Có Bồ, Vợ Không Cần Phải Đoán Già Đoán Non Gì Nữa


*


*

Bước 3: Tiếp tục, nhấn Quyền riêng tư.


*

Xem bài viết: Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài post) giữ nguyên like, comment trên Facebook.

Bước 4: Tại dòng chữ: “Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc chia sẻ công khai?“. Bạn nhấn vào Giới hạn bài viết cũ.


*

Bước 5: Tiếp tục nhấn Giới hạn bài viết cũ.


*

Bước 6: Một cửa số khác xuất hiện, nhấn vào “Giới hạn bài viết cũ” một lần nữa. Để xác nhận việc chuyển đổi bài viết Facebook từ chế độ Công Khai sang Bạn Bè cho tài khoản Facebook của mình.


Sau khi đã thực hiện việc chuyển đổi này, ngay lập tức toàn bộ bài viết đã đăng, đã chia sẻ… trước kia, sẽ được chuyển từ trạng thái Công Khai sang chế độ Bạn Bè.

Lúc này, toàn bộ bài viết bạn đăng từ lúc mới chơi Facebook cho đến hiện tại sẽ chuyển sang chế độ Bạn Bè. Và thật sự nếu bạn muốn quay trở lại thì chỉ còn một cách là phải thao tác thủ công trên từng bài viết mà thôi.